mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay45
mod_vvisit_counterHôm qua80
mod_vvisit_counterTuần này282
mod_vvisit_counterTuần trước705
mod_vvisit_counterTháng này1137
mod_vvisit_counterTháng trước2593
mod_vvisit_counterTổng Cộng1037398

We have: 1 guests online
IP: 100.28.132.102
 , 
Ngày 12 Tháng 6 - 2024


 

PHÂN BÓN LÁ CAO CẤP HPC®

tự hào thương hiệu Việt

 

 

Bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm phân bón lá đáp ứng được đủ ba yếu tố : Khí hậu, môi trường và đặc thù giống cây trồng của Việt Nam để có thể cho hiệu quả cao nhất trên cây trồng của mình ?

 

Hãy đến với sản phẩm Phân bón lá cao cấp HPC của Công ty TNHH Sinh Học HPH !

 

Ra đời từ năm 1997, thương hiệu Phân Bón Lá Cao Cấp HPC đã tạo nên bước đột phá trong việc điều khiển các quá trình sinh trưởng của cây trồng để tạo ra các sản phẩm theo ý muốn, được bà con nông dân cả nước đặc biệt tín nhiệm .

 

Bộ sản phẩm Phân Bón Lá Cao Cấp HPC là kết quả nghiên cứu của Dự án cấp Nhà nước mang tên “CHUYỂN GIAO TIẾN BỘ KHOA HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO TỪ CỘNG HÒA LIÊN BANG NGA VÀO VIỆT NAM” :

 

  • Đơn vị đặt hàng : Bộ Khoa Học & Môi Trường Việt Nam (Nay là Bộ Khoa Học & Công Nghệ) .
  • Đơn vị quản lý : Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam .
  • Đơn vị thực hiện : Viện Sinh Học Nhiệt Đới (Trực thuộc Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam) .
  • Ký Kết dự án : Giữa Viện Sinh Hóa Bach.A.H (Viện Hàn Lâm Khoa Học Liên Bang Nga) và Viện Sinh Học Nhiệt Đới (Viện Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam) – Hợp đồng số 03/95/HĐCGCN ngày 29/09/1995 .

 

Để các kết quả nghiên cứu của dự án này được triển khai đại trà trên đồng ruộng Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho nông nghiệp nước nhà, giúp các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam có khả năng xuất khẩu cạnh tranh với các nước trong khu vực và trên thế giới, Viện Sinh Học Nhiệt Đới đã cùng hợp tác và chuyển giao các sản phẩm cho Công ty TNHH Sinh Học HPH . Với sự hợp tác này, Bộ sản phẩm HPC đã có mặt trên gần khắp đồng ruộng các tỉnh từ Bắc vào Nam .

 

Đặc biệt, sản phẩm chính của Dự án là các sản phẩm chứa ETHEPHON – Chất điều hòa sinh trưởng cây trồng thế hệ mới nhất . Với các sản phẩm chứa ETHEPHON này đã mở ra một thời kỳ mới - Thời kỳ điều khiển sinh trưởng cây trồng : Điều khiển mùa vụ ra hoa, kết trái, điều khiển thời vụ thu hoạch, điều khiển chất lượng và mẫu mã sản phẩm …

 

Là kết quả của chuyển giao khoa học công nghệ trên cơ sở nghiên cứu và khảo nghiệm thực tiễn, nên tất cả các sản phẩm HPC đều đáp ứng tốt cả ba yếu tố : Khí hậu, môi trường và đặc thù giống cây trồng của Việt Nam mà các dòng sản phẩm ngoại nhập cùng loại khác không thể hoặc có tác dụng rất hạn chế trên cây trồng trong nước .

 

Trải qua hơn 1,5 thập kỷ không ngừng phấn đấu hoàn thiện, đến nay với gần 60 dòng sản phẩm sử dụng cho tất cả các loại cây trồng đều được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho phép sản xuất và lưu thông, Thương hiệu HPC – Thương hiệu phân bón lá thuần Việt – đã được thị trường chấp nhận và đánh giá cao .

 

Công ty chúng tôi đạt được những thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và luôn nhiệt tình ủng hộ của các bạn : Bà con nông dân cả nước, các công ty đối tác và các đại lý trong những năm qua .

 

Xin chân thành cám ơn các bạn . Chúng tôi luôn hiểu rằng hạnh phúc của các bạn cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi . Chính vì vậy, với phương châm “HPC – HẠNH PHÚC CÙNG NHÀ NÔNG”, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn hướng đến những vụ mùa bội thu !

 

 

CÔNG TY TNHH SINH HỌC HPH

 

SẢN PHẨM MỚI